Home/Đời Sống/6 nét tướng của phụ nữ được xếp vào hàng vinh hoa phú quý
6 nét tướng của phụ nữ được xếp vào hàng vinh hoa phú quý
Đời Sống

6 nét tướng của phụ nữ được xếp vào hàng vinh hoa phú quý

Có thể nói, vân mệnh của con người được thể hiện rất rõ qua hình tướng cơ thể. Vạn vật trong trời đất có âm dương tồn tại, khí ngược nhau được cho là hòa hợp. Con người cũng thế, có âm có dương, vừa cương vừa nhu. Phụ nữ thuần âm cho nên cơ thể mềm mại dùng chữ “nhược” yếu.

Người có dung mạo hiền dịu, đẹp đẽ là người cao quý, trinh khiết, người có tâm tính cường bạo ác độc là người tham lam, hung ác. Người xưa có câu: “ Coi thông minh nhìn trán, coi danh tiếng nhìn mi, coi phú quý nhìn mắt, coi tiền bạc nhìn mũi, coi lộc nhìn miệng, coi phúc nhìn tai, cõi thọ nhìn quai hàm”.

Dựa vào thuật xem tướng chúng ta có thể biết được tướng mạo của từng người.

1. Gò má tròn đầy

Hai bên gò má của phụ nữ không nên quá cao, tốt nhất là tròn và đầy, đây là tướng mạo của người phụ nữ đảm đang, luôn bên cạnh và giúp đỡ chống trong sự nghiệp.

Nếu có gò má cao vừa phải, tròn, nở thì tướng khí rất tốt.

2. Tướng mũi thẳng và kín

Mũi là сung Tài Bạch, tượпg trưпg сho Tài khố (kho сhứɑ tiền tài). Phụ пữ сó mũi thẳпg và kín thường сó tính tự сhủ và ý сhí quyết tâm vì sự nghiệp сao, khả năng quản lý và đầu tư tiền bạc tốt.

Bên сạnh đó, họ сũпg là nhữпg người сó mối nhân duyên mỹ mãn và tài vận như ý.

3. Phụ nữ hai сằm

Nhiều người thấy đặc điểm của phụ nữ có hai cằm thường liền bảo người đó là có khuôn mặt xấu. Nhưng ít ai hiểu cằm được coi là nơi hiển thị của kho của cải. Cằm dày không chỉ thể hiện sự giàu sang, quyền quý, mang lại may mắn cho bản thân và gia đình.

4. Ngón taу thon dài

Ngón tay dài không hề vất vả như quan niệm người xưa mà là người có tính tự lập cao, hoạt bát. Sự nghiệp khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

5. Vầng trán сao và rộng

Người có vầng trán rộng và cao thường là người phụ nữ thông minh, sắc sảo, được sống trong sự giàu sang, có khả năng hùng biện tốt, khả năng dàn xếp những diễn biến trong gia đình tốt đẹp.

6. Nhân trung sâu, rõ nét

Nhân trung là bộ phận cho biết phần nào mức độ thông minh và tuổi thọ của mỗi người. Nhân trung sâu, dài và rõ nét chững tỏ sức khỏe tốt, nhất là khả năng sinh sản. Phụ nữ có nét mặt này thường được quý nhân phù trợ, được nhiều người giúp đỡ.

Đương nhiên, số mệnh con người không hoàn toàn phụ thuộc vào tướng mạo mà nó biến đổi dựa vào những thay đổi tư tưởng, cách sống của bản thân. Chính vì thế, muốn cải biến vận mệnh, đầu tiên hãy thay đổi từ Tâm: ” Tâm sinh Tướng”.

Nhật Nguyệt T/H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *