Home/Thế Giới/Người cõng cát lên đỉnh núi Nga Mi cao hơn 3.000m?
Thế GiớiĐời SốngGiải trí

Người cõng cát lên đỉnh núi Nga Mi cao hơn 3.000m?

Người cõng cát lên đỉnh núi Nga Mi cao hơn 3.000m

Núi Nga Mi là một trong bốn ngọn núi được mệnh danh là Phật giáo danh sơn ở Tứ Xuyên, Trung Quốc. Nhiều công trình Phật giáo được xây dựng trên đỉnh ngọn núi, thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi năm.

Và xen lẫn trong dòng người đi ngoạn cảnh, không ít những người gùi cát trên lưng, gồm cả phụ nữ, trèo bộ từng bước, mang vật liệu lên, xây dựng loạt công trình ở độ cao hơn 3.000m.

Lở núi sập cửa hầm đường bộ tại TQ

Sáng ngày 6 tháng 9, một vụ lở đất đã xảy ra tại lối vào đường hầm của đường cao tốc đoạn qua địa phận Thiểm Tây. Đây là video ghi lại khoảnh khắc bùn đất tràn xuống, khiến cửa hầm bị sập, lối vào đường hầm bị chôn vùi trong chốc lát.

Cháy lớn tại một chợ buôn bán ô tô ở Quảng Châu

Tối 6/9, một đám cháy lớn bùng lên tại khu chợ buôn bán ô tô gần ngã ba phía nam Đại lộ Quảng Châu, các nhân chứng cho biết chỉ trong vòng 10 phút đã cháy hết hai tòa nhà, chỉ còn trơ khung, thiệt hại nặng nề.

Lốc xoáy hình phễu khổng lồ quét qua Nội Mông, TQ

Tờ Soundofhope hôm 8 tháng 9, đăng tải một video cho thấy những đám mây đen như vách đá đang bao phủ Nội Mông. Ngay sau đó là một cơn lốc xoáy, quét qua vùng ngoại ô của thành phố.

Thời tiết cực đoan xảy ra ở Trường Xuân, Cát Lâm

Vào ngày 9 tháng 9 năm 2021, thời tiết cực đoan đã xảy ra ở Trường Xuân, Cát Lâm. Bầu trời ban ngày như ban đêm.Tia sét rạch ngang bầu trời. Gió giật mạnh, cuốn phăng mọi vật cản khi nó đi qua.

Nhiều gian hàng tại Hội chợ triển lãm nông nghiệp địa phương bị lật, các dãy nhà bị gió quật và cây cối gãy đổ! Nhiều ô tô hư hại.

Chập điện kinh hãi ở Bắc Kinh

Video ghi lại hình ảnh vụ chập điện 9/9 tại Bắc Kinh, chùm sáng và những tia lửa bùng lên liên hồi kèm những tiếng nổ lách tách. Nhiều người dùng nước để cứu hỏa, nhưng không thể dập tắt chúng.

Chùm sáng xanh giống hình người có vòng hào quang trên cổ

Video trên mạng xã hội ghi lại cảnh một chùm sáng kỳ lạ trên bầu trời TQ. Cột sáng giống hình người, có vòng hào quang trên cổ, xuất hiện Thẩm Dương tỉnh Liêu Ninh vào khoảng 7:45 sáng 7/9.

Nhiều người dân vội vàng dừng xe, dùng điện thoại ghi lại khoảnh khắc thiên nhiên kỳ thú.

Đom đóm dày đặc đường phố ở Hồ Nam

Tối 8/9, cư dân mạng xôn xao trước hình ảnh một số lượng lớn đom đóm xuất hiện dày đặc ở Nguyên Giang, Hồ Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *