Home/Tin tức/Vụ nổ khí gas thứ 2 rung chuyển Trung Quốc chỉ trong 1 tuần
Tin tứcGiải tríVideo

Vụ nổ khí gas thứ 2 rung chuyển Trung Quốc chỉ trong 1 tuần

Vụ nổ khí gas hôm 24/10 là vụ nổ khí gas thứ 2 rung chuyển Trung Quốc chỉ trong vòng 1 tuần, đều ở tỉnh Liêu Ninh, khiến nhiều người thương vong.

Vụ nổ khí gas tại tòa chung cư ở Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Đông Bắc Trung Quốc, xảy ra sáng 24/10, đã khiến ít nhất 2 người thiệt mạng và 7 người bị thương. Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được điều tra.

Vụ nổ xảy ra lúc 5h30 sáng theo giờ địa phương tại chung cư ở Văn Thánh, Ngoã Phòng Điếm, một khu vực do Đại Liên quản lý.

Video được Epoch Times đăng tải cho thấy đây là một tòa nhà 5 tầng. Những làn khói đen và lửa bùng phát được nhìn thấy trên tầng trên cùng của tòa nhà sau vụ nổ. Mái và tường trên tầng cao nhất của tòa nhà đã bị sập.

Vụ nổ khí gas thứ 2 rung chuyển Trung Quốc chỉ trong 1 tuần
Vụ nổ khí gas thứ 2 rung chuyển Trung Quốc chỉ trong 1 tuần

Tòa nhà hiện có tổng cộng có 28 người đang sinh sống. Lực lượng cứu hỏa đã điều động 8 xe cứu hỏa và 40 cảnh sát chữa cháy đến hiện trường để triển khai công tác cứu hộ.

Ngọn lửa đã được dập tắt và công tác tìm kiếm cứu nạn đã kết thúc. Cư dân sống gần đó đã được sơ tán đến nơi an toàn.

Đây là vụ nổ khí gas thứ hai ở Liêu Ninh trong vòng một tuần. Hôm 21/10, một vụ nổ khí gas xảy ra tại một nhà hàng ở Thẩm Dương, thủ phủ Liêu Ninh, Trung Quốc, khiến 5 người thiệt mạng và 47 người bị thương. https://www.youtube.com/watch?v=DR6PgH0YqYI&t=60s

Nổ lớn ở viện nghiên cứu quốc phòng hàng đầu Trung Quốc, 9 người thương vong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *