Home/Đời Sống/Việt Hương thông báo ngưng cứu trợ sau ngày 15/9
Đời Sống

Việt Hương thông báo ngưng cứu trợ sau ngày 15/9

‘Tụi em xin phép dừng để bảo vệ sức khỏe và để xem mình làm cái gì chưa tốt’, nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ.

Những ngày vừa qua Việt Hương là 1 trong những sao Việt đi cứu trợ bà con Sài Gòn hăng hái nhất. Bên cạnh đó, cô cũng chi không ít tiền để mua 5 chiếc xe cấp cứu để giúp đỡ mọi người. Sau hơn 2 tháng tích cực cùng chồng làm việc thiện, mới đây Việt Hương cho biết sẽ kết thúc chuyến cứu trợ này vì sức khỏe có hạn cũng như một số việc nằm ngoài tầm kiểm soát.

Việt Hương tích cực làm từ thiện trong thời gian vừa qua

Chụp màn hình facebook VietHuong

Việt Hương chia sẻ trên trang cá nhân: “Cả nhà ơi hơn 2 tháng Hương và ekip đi cùng bà con nay bắt đầu có những điều ngoài tầm kiểm soát của Hương, cũng như sức khỏe của ekip chính đã mệt. Hương chưa đủ kinh nghiệm sẽ học hỏi thêm. Nhưng Hương vẫn nhớ câu: Tiên trách kỷ, hậu trách nhân. Mình sẽ hoàn thiện tốt và tổ chức hay hơn không có những khuyết điểm trong lúc trao tặng lần sau. 15/9 Việt Hương xin phép ngưng lại việc từ thiện phát quà. Xin chúc cả nhà sức khỏe”.

Việt Hương thông báo ngưng cứu trợ vào ngày 15/9 tới

Bên cạnh đó, Việt Hương cũng giải thích rõ hơn về việc nhà cô bị ném đá. Cụ thể, theo như nữ danh hài thì đó chỉ là lời nhắn của một người xin lương thực mà thôi. Tuy nhiên, nhiều trang mạng đã ‘câu view” bằng cách đưa tin kèm hình ảnh giật gân nên khiến không ít người hiểu lầm.

Việt Hương xúc động chia sẻ về ngày cuối đi phát quà từ thiện

Việt Hương phủ nhận thông tin chỉ cho vùng xanh, không cho vùng đỏ như một số ý kiến trên mạng. Cô cho biết để thuận tiện công việc thiện nguyện, ê-kíp phải tìm nơi tập kết ở mỗi quận, sau đó sẽ có người phân chia nhu yếu phẩm và gửi lại cho bà con. Diễn viên Nhà có năm nàng tiên chia sẻ: “Nhiều người ở nhà chỉ nói không à. Em đi như vậy là đã mười mấy quận rồi. Những người cho em mượn chỗ tập kết đồ là cũng có tâm thiện nguyện lắm. Người ta chửi em làm từ thiện mà livestream hoài, nhưng không livestream làm sao mọi người biết. Ví dụ bà con ở đây người ta không cần vì có thể đi chợ được, nhưng để mọi người nơi khác thấy”.

Nguồn: Thanhnien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *