Home/Thế Giới/Tướng Flynn nói: ‘Chúng ta sẽ chiến thắng, vì đó là chân lý!’
Thế Giới

Tướng Flynn nói: ‘Chúng ta sẽ chiến thắng, vì đó là chân lý!’

Sau sự việc đáng thất vọng xảy ra ở Tòa án tối cao, sau ngày 14/12 các cử tri đoàn đã đi bầu tổng thống và phó tổng thống, một số người bắt đầu nản lòng và mất niềm tin vào chiến thắng cuối cùng của công lý và sự thật. Vậy nhưng với rất nhiều người khác, thì đây lại như một hồi chuông được gióng lên nhằm nhắc nhở người ta hãy dám can đảm hơn nữa, gạt đi sợ hãi của bản thân và tiếp tục bước ra, lên tiếng vì những điều đúng đắn. Chủ nhật ngày 13/12, hàng vạn người đã đổ về thủ đô Washington DC để lên tiếng cho cả thế giới biết rằng, bất kể bao nhiêu chuyện hụt hẫng, thất vọng xảy ra, người Mỹ sẽ không bao giờ bỏ cuộc trong cuộc chiến này, và họ sẽ không bao giờ đầu hàng trước những kẻ gian lận.

Chúng ta hãy cùng lắng nghe tiếng nói của người Mỹ công chính và đặc biệt là trung tướng Michael Flynn trong sự kiện đặc biệt này:

“Tôi đã thấy nó, chắc chắn 100% là có gian lận, và Donald Trump sẽ là tổng thống của chúng ta thêm 4 năm nữa!”

“Chúng ta không thể chùn bước vì sợ hãi, chúng ta chỉ có duy nhất 1 nỗi sợ thôi, và đó là lòng kính sợ Chúa”

“Cả thế giới đang theo dõi. Chúng ta ở đây vì những gian lận trắng trợn, đây là 1 cơ hội để đời. Chúng ta đang sống trong thời kỳ may mắn nhất của lịch sử vì chúng ta sẽ là những người phơi bày những thứ xấu xa này. Đây đã luôn là trận chiến tinh thần mà đã xảy ra ở nước chúng ta trong vài thập kỷ. Đây sẽ là khởi nguồn của cuộc phục hưng vĩ đại nhất trong lịch sử của một quốc gia dưới Chúa.”

“Chúng ta đã nhắm mắt làm ngơ trước tà ác quá lâu và tin rằng nước Mỹ quá tốt đẹp để tà ác có thể tồn tại, đó chính là sự tự mãn của người Mỹ.

“Rồi chúng ta đã bị đánh thức dậy khỏi sự tự mãn ấy, và đúng nghĩa đen là bị nhấn chìm trong sự lạm quyền, xấu xa.”

“Tôi nghĩ rằng lúc này mọi người không nên đổ về đây trong tâm thái giận dữ, tôi nghĩ rằng họ nên đến đây với niềm tin chiến thắng và cảm thấy tiếc nuối thay cho những kẻ đã và đang cố gắng thay đổi bản chất của người Mỹ chúng ta.”

“Tôi nhất định phải đến đây, đến để ủng hộ tổng thống của chúng ta và đứng lên vì chính nghĩa”

“Chẳng ai chịu lắng nghe những cáo buộc gian lận, họ cứ khăng khăng rằng làm gì có bằng chứng trước khi bất cứ ai thậm chí có cơ hội cho họ xem bằng chứng.”

“Họ đã đóng kín tâm trí mình, và tôi tin rằng sự thù địch đang xâm chiếm đất nước của chúng ta”

“Chúng tôi đã rất kiên nhẫn, chúng tôi đã khoan dung rất nhiều, [chúng tôi] đã có rất nhiều sự đa dạng. Nhưng quá đủ rồi. Chúng tôi có đủ rồi, và chúng tôi đã sẵn sàng đứng lên”

“Và không bao giờ lùi bước, không bao giờ đầu hàng. Và ngày hôm nay, chúng ta sẽ diễn hành hướng về Tối cao Pháp Viện. Hãy rủ những người yêu quyền tự do cùng đi, nếu ai đó đến sau bài phát biểu của tôi, cũng hãy dẫn họ cùng diễn hành về Tối cao pháp viện. Và về việc cầu nguyện, hãy cầu nguyện cho nước Mỹ, cầu nguyện cho thế giới, cầu nguyện cho ông Trump.”

“Chúng tôi biết rằng tổng thống Trump đã thắng, và chúng tôi cũng tin rằng tất cả những chuyện này sẽ được lật ngược nhờ vào sức mạnh của Chúa”

“Tôi còn chẳng hề lo lắng về việc ông ấy có tái đắc cử hay không. Không hề mảy may dao động, hãy để tôi nói cho bạn biết tại sao. Vì chúng tôi không hề đặt hi vọng vào con người, vào các thẩm phán, tôi đặt hi vọng của tôi vào Chúa, và tôi biết Ngài sẽ biến tất cả những gì Ngài tuyển chọn thành sự thật.”

Và sau đây là bài phát biểu của Trung tướng Michael Flynn

“Chúng ta đã dành cả cuộc đời tìm kiếm và theo đuổi 1 điều gì đó cao thượng hơn là chính bản thân chúng ta, và đó chính là lí do tại sao chúng ta lại ở đây hôm nay. Chúng ta đang ở thời khắc tối quan trọng của lịch sử nước Mỹ.

Và tôi nói với mọi người rằng, Tòa Án không quyết định ai sẽ là Tổng thống. Chúng ta – công dân Mỹ mới là người quyết định ai sẽ là Tổng thống tiếp theo

Chúng ta là những người bỏ phiếu đưa họ vào vị trí, chúng ta cũng chính là người bỏ phiếu loại họ ra khỏi vị trí. Và chúng ta cần suy xét xem chúng ta muốn tống cổ ai ra.

Đây là thời khắc quan trọng nhất trong lịch sử Hoa kỳ chúng ta. Tất cả những việc này chưa từng có tiền lệ, nó chưa từng xảy ra trước đây.

Đây là thứ mà tất cả chúng ta đang cùng đối mặt. Chúng ta đều biết rằng, trong tâm trí chúng ta tồn tại nỗi sợ, vì sợ hãi là điều thuộc về tinh thần ở trong tâm trí. Chúng ta sẽ sợ hãi đủ điều, vì tâm trí sẽ bảo rằng tôi sợ cái này, hay tôi sợ cái khác. Tuy nhiên trong tâm, chúng ta luôn biết đâu mới là việc đúng đắn. Bởi vì trong tâm mình là nơi chúng ta phân biệt tốt và xấu, nơi chúng ta phân biệt giữa hắc ám và ánh sáng.

Tôi muốn nói với các bạn rằng là người Mỹ, chúng ta đừng sợ hãi, chúng ta cần phải can đảm vì sự thật sẽ luôn chiến thắng dối trá.

Chúng  ta ở trong trận chiến tinh thần vì trái tim và linh hồn của đất nước này. Chúng ta sẽ thắng, chúng ta sẽ thắng…chúng ta sẽ thắng, chúng ta sẽ thắng! Chúng ta sẽ thắng, vì đó là chân lý! Đó chính là chân lý! Và vì vậy chúng ta sẽ chiến thắng! Và sự thật, sự thật sẽ thắng thế.

Vậy chúng ta chiến đấu bằng cách nào đây? Chúng ta sẽ chiến đấu với đức tin và sự dũng cảm. Như tôi đã nói, đừng để nỗi sợ ngáng đường chúng ta.

Các kênh truyền thông đang làm hại đất nước này một cách kinh khủng khiếp, tất cả các kênh truyền thông ở ngoài kia đang làm vậy, ngoại trừ The Epoch Times, tôi nghĩ là The Epoch Times đã làm rất tuyệt.”

Hôm chủ nhật ngày 13/10 vừa rồi, ông Trump cũng đã bay ngang qua các cuộc diễn hành ủng hộ để thể hiện sự trân quý đối với những người Mỹ công chính này. Chúng ta hãy cùng xem cảnh tượng máy bay của ông Trump bay ngang bầu trời khi ở bên dưới những người Mỹ đang kiêu hãnh ca vang Quốc Ca của họ

Nhật Nguyệt

One thought on “%1$s”

  1. Tôi trân quý và ngưỡng mộ ngài TT TRUMP. Ngài TT TRUMP là một chiến bính quả cảm và dũng mãnh . Ngài là biểu tượng cao quý cho một nhân cách lớn. Một trí tuệ đỉnh cao. Tôi trân quý cảm phục và biết ơn những Tướng lĩnh, những Luật sư, những người Mỹ chân chính đã sát cánh trong cuộc chiến pháp lý của Ngài TT TRUMP. Hy vọng và tin tưởng ngài TT TRUMP sẽ chiến thắng nhiệm kỳ 2 Tổng thống Hoa Kỳ. Người dân mỹ được quyền tôn trọng những lá phiếu họ đã bầu chọn cho ai. Truyền Thông THỔ TẢ và lũ trộm cắp phiếu bầu không có quyền chọn ai là Tổng thống Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *