Home/Thế Giới/Thiên nhân hợp nhất – Thiên thạch nổ báo hiệu điều gì?
Thế GiớiVideo

Thiên nhân hợp nhất – Thiên thạch nổ báo hiệu điều gì?

Đã có một sự trùng lặp ngẫu nhiên, dị tượng trong bầu cử tổng thống Mỹ năm nay gần như giống với dị tượng xảy ra trong đợt bầu cử tổng thống Mỹ năm 1860. 

Sau khi Tối cao Pháp viện Hoa Kỳ từ chối thụ lý đơn kiện của bang Texas với sự ủng hộ của 19 bang khác, trong vụ kiện 4 bang dao động vi phạm quy định bầu cử trong Hiến pháp. Chúng ta cảm tưởng như con đường pháp lý thông thường của nhóm chiến dịch Tổng thống Trump dường như sắp đi đến điểm cuối. Con đường lên tới tối cao pháp viện không còn mấy hy vọng. 

Tuy nhiên con người không thể quyết định được thiên lý, dù cho con người cố tình làm ngược với đạo trời thì đó chỉ là một chút sự việc xảy ra lẻ tẻ biên duyên, nói cách khác nó chỉ là một quá trình lấy lửa thử vàng mà thôi, vậy nên chuyện gì rồi đâu sẽ vào đó. 

Không phải vô duyên vô cớ, bỗng nhiên mà TT Trump đã đưa ra bài phát biểu được coi là quan trọng bậc nhất trong lịch sử: Ẩn ý và nội hàm sau lời phát biểu này khiến nhiều người chưa dành đủ thời gian để trầm tĩnh suy xét. 

TT Trump nói: “Với tư cách là Tổng thống, tôi không có trách nhiệm nào cao hơn ngoài việc bảo vệ luật pháp và Hiến pháp Hoa Kỳ. Đó là lý do tại sao tôi quyết tâm bảo vệ hệ thống bầu cử của chúng ta, hệ thống hiện đang bị tấn công có chủ đích, hơn nữa đã bắt đầu diễn ra trong nhiều tháng trước cuộc bầu cử tổng thống.”

Đúng là TT Trump đã thuận theo thiên lý mà hành sự, ông quyết tâm đến cùng, sẽ không bao giờ thoái lùi để đảm nhận trách nhiệm và sứ mệnh bảo vệ luật pháp và hiến pháp Hoa Kỳ nên chắc chắc ông sẽ càng được lòng dân. Không lẽ gì gần 80 triệu trái tim Hòa Kỳ đặt niềm tin và bầu cho TT Trump lại không ủng hộ ông bảo vệ nền cộng hòa này.

Gần như cùng thời điểm Tổng thống Trump đưa ra bài phát biểu quan trọng này, đã xuất hiện một tiếng nổ lớn trên bầu trời toàn bang New York. Tại Maryland, Michigan của New York, Ohio, Pennsylvania, Virginia và tỉnh Ontario của Canada, nhiều người đã chứng kiến ​​ngọn lửa thiên thạch bùng nổ trên bầu trời vào ban ngày, và đã có gần 100 báo cáo về tia chớp.

Nhóm quan sát sao băng của NASA sau đó xác nhận rằng vụ nổ sao băng này là do một thiên thạch lớn đi vào bầu khí quyển phía trên New York gây ra. Các thiên thạch di chuyển về phía tây với tốc độ khoảng 90.000 km mỗi giờ và phát nổ ở độ cao 22 dặm. Vụ nổ đã tạo ra những tia sáng chói lóa.

Trời sinh dị tượng thường phản ánh các sự kiện lớn tại thế gian.

Như chúng ta đã biết lịch sử về cuộc nội chiến thời Tổng thống Lincoln, khi Hoa Kỳ rơi vào khủng hoảng chia rẽ trầm trọng, và để đánh dấu cho các thay đổi lịch sử sắp xảy đến, cũng có một hiện tượng thiên thể hiếm gặp đã xuất hiện trên bầu trời miền đông bắc Hoa Kỳ.

Vào ngày 20/7/1860, từ Vermont ở phía bắc, Virginia ở phía nam, Great Lakes ở phía tây và Đại Tây Dương ở phía đông, người dân Mỹ đã vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến ​​chuỗi cầu lửa dài vắt ngang bầu trời đêm. Đây là hiện tượng cụm sao băng hiếm gặp, xảy ra do một thiên thạch lớn phát nổ thành nhiều mảnh, sau đó tiếp tục di chuyển theo quỹ đạo ban đầu của nó.

Cảnh tượng đặc biệt này đã được họa sĩ nổi tiếng người Mỹ Frederic Church chứng kiến và vẽ lại trên bức tranh sơn dầu “1860 Great Meteor” của mình. Bức tranh đã mô tả một cách sinh động bầu trời đêm mà ông nhìn thấy từ nhà mình gần dãy núi Catskill vào đêm đó.

Bốn tháng sau vụ nổ thiên thạch, ông Lincoln đã được bầu làm Tổng thống. Và cũng trong năm đó, nội chiến Hoa Kỳ nổ ra, và chế độ nô lệ vốn tồn tại 250 năm ở Bắc Mỹ đã bị loại bỏ sau cuộc chiến này. Một Hoa Kỳ mới không còn chế độ nô lệ đã bắt đầu đưa đất nước sang một trang mới.

Chế độ nô lệ đã từng cố hữu không thể bị bãi bỏ thông qua Tối cao Pháp viện, nhưng đã bị xóa bỏ thông qua một sự thay đổi lớn về đại cục. Và cũng như vậy, ĐCSTQ đã làm xói mòn Hoa Kỳ về mọi mặt ngày nay có lẽ sẽ không thể chỉ đơn giản bị loại bỏ thông qua Tối cao Pháp viện, có lẽ cần phải có một thay đổi khác lớn hơn.

Vào năm 1826, vào trước kỷ niệm 50 năm Ngày Độc lập Hoa Kỳ, Tổng thống thứ hai của Hoa Kỳ John Adams, lúc này ông 91 tuổi, đã viết một bức thư gửi đến ủy ban Ngày Độc lập địa phương, trong đó nhắc lại nền độc lập của Mỹ cách đây 50 năm:

“Một kỷ nguyên đáng nhớ trong biên niên sử của nhân loại được định sẵn sẽ viết vào lịch sử tương lai – trang xán lạn nhất hoặc đen tối nhất, tùy theo việc sử dụng hoặc lạm dụng các thể chế chính trị mà trong tương lai, chúng sẽ được định hình bởi tư tưởng của con người.”

Tổng thống John  Adams quả là có tầm nhìn xa vậy. Ngày nay Quốc hội Hoa Kỳ, cơ quan hành chính, các cơ quan lập pháp, các tòa án tiểu bang đến cả tối cao pháp viện và các thể chế chính trị khác gần như đã bị thế lực ngầm theo khuynh hướng chủ nghĩa độc tài thao túng và chiếm giữ. Đặc biệt đứng đằng sau cùng là mưu đồ ĐCSTQ nhằm lật đổ nền tự do cộng hòa của Hoa Kỳ cũng như nền tự do của thế giới.Họ đang cố lạm dụng các thể chế này để viết nên trang đen tối nhất của Hoa Kỳ.

Rất ít người nhìn thấy sao băng trên bầu trời đêm có khả năng dự đoán trước được những thay đổi lớn sau đó. Thông thường sau khi có kết quả rồi mọi người mới đối chiếu lại những dị tượng đã xảy ra trùng khớp với biến hóa của nhân gian.

Thiên tượng lần này có phải báo hiệu cho việc tái đắc cử của TT Trump, có phải báo hiệu lịch sử nhân loại sẽ bước sang một trang mới sáng lạn hơn?. Những người phạm tội phản quốc cùng chế độ ĐCSTQ sẽ cùng theo nhau biến mất khỏi vũ đài của lịch sử nhân loại.

Trời đã định, thì quyết không ai có thể cản nổi, TT Trump là người được Thần lựa chọn và an bài để chiếu theo thiên lý. TT Trump sẽ chiến thắng!

Vậy nên mới nói Thiên nhân hợp nhất vạn sự tất thành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.