Home/Thế Giới/Phần mềm Dominion được thiết kế có chủ ý để ảnh hưởng đến kết quả bầu cử: Báo cáo pháp y
Thế Giới

Phần mềm Dominion được thiết kế có chủ ý để ảnh hưởng đến kết quả bầu cử: Báo cáo pháp y

Một cuộc kiểm tra pháp y đối với các máy móc và phần mềm của Hệ thống Bầu cử Dominion ở Michigan cho thấy chúng được thiết kế để tạo ra gian lận và ảnh hưởng đến kết quả bầu cử, một công ty dữ liệu cho biết hôm thứ 2 theo giờ EST

“Chúng tôi kết luận rằng Hệ thống bỏ phiếu thống trị được thiết kế có chủ đích và có chủ đích với các lỗi cố hữu nhằm tạo ra gian lận có hệ thống và ảnh hưởng đến kết quả bầu cử,” Russell Ramsland Jr., đồng sáng lập của Nhóm Hoạt động An ninh Đồng minh, cho biết trong một báo cáo sơ bộ .

“Hệ thống cố tình tạo ra một số lượng lớn các lỗi phiếu bầu. Các lá phiếu điện tử sau đó sẽ được chuyển để xét xử. Các sai sót cố ý dẫn đến việc xét xử hàng loạt các phiếu bầu mà không có sự giám sát, không minh bạch và không có dấu vết kiểm toán. Điều này dẫn đến gian lận cử tri hoặc bầu cử. Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi kết luận rằng Hệ thống bỏ phiếu thống trị không nên được sử dụng ở Michigan. Chúng tôi kết luận thêm rằng kết quả của Hạt Antrim lẽ ra không được chứng nhận, ”ông nói thêm.

Ramsland, một cựu quan chức chính quyền Reagan từng làm việc cho NASA và những người khác trong nhóm đã kiểm tra các sản phẩm của Dominion ở Hạt Antrim vào đầu tháng này như một phần của vụ việc đang diễn ra.

Nhóm đã kiểm tra và thực hiện nhân bản pháp y trên máy chủ quản lý bầu cử của quận đang chạy Dominion Democracy Suite 5.5.3-002, thẻ flash nhỏ gọn được các khu bầu cử địa phương sử dụng trong hệ thống Dominion ImageCast của họ, thẻ nhớ USB được sử dụng bởi Thiết bị đầu cuối hỗ trợ cử tri Dominion và Thẻ nhớ USB dùng cho sổ bình chọn. Họ đã sử dụng X-Ways Forensics và các công cụ khác bao gồm Phần mềm pháp y Blackbag-Blacklight và Hộp ảo.

Thẩm phán vòng 13 Kevin Elsenheimer đã phê duyệt cuộc khám nghiệm pháp y ở Hạt Bailey kiện Antrim, trong đó cáo buộc vụ lật phiếu khét tiếng mà các quan chức hạt đã báo cáo vào tháng trước có thể không phải do lỗi của con người, như các quan chức đã cáo buộc .

Theo theepochtimes.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.