Home/Đời Sống/Những điều kiêng kỵ khi xem bói phải ghi nhớ
Đời SốngTâm linh

Những điều kiêng kỵ khi xem bói phải ghi nhớ

Bản thân việc xem bói đã là một điều khá bí ẩn, bởi nó không thể giải thích dưới góc độ khoa học. Việc xem bói thực chất cũng giống như phong tục dân gian ở khắp mọi nơi trên đất nước tanên có rất nhiều điều kiêng kỵ. Chúng ta không thể phủ nhận toàn bộ những điều kiêng kỵ này, suy cho cùng, nền văn hóa đã truyền qua hàng nghìn năm phải có lý do tồn tại của nó, vì vậy những điều cấm kỵ càng phải tránh càng tốt.

Đầu tiên, tránh quá nhiều người

Nhiều thầy bói thích đi cùng bạn bè, thực tế quá nhiều người sẽ ảnh hưởng nhất định đến kết quả dự đoán của người dự đoán. Có câu nói, người ta nói quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến sự tập trung của người xem bói, đối tượng đo đạc đặt ra câu hỏi sẽ không có hồi kết, và kết quả xem bói chắc chắn sẽ bị sai lệch.

Thứ hai, tránh uống rượu

Rượu bia có thể làm thay đổi khí và huyết của một người, thông thường sau khi uống rượu, khí và máu sẽ trào lên và ảnh hưởng đến tướng mạo của người đó, nếu xem bói thời điểm này về cơ bản là không chính xác, vì vậy bạn không nên hạn chế xem bói sau khi nhậu nhẹt.

Thứ ba, tránh coi bói trong ngày ở cữ

Phụ nữ mới sinh con trong giai đoạn bế quan là giai đoạn sau khi sinh con, việc sinh con sẽ ảnh hưởng đến phúc khí xung quanh, làm mẹ cũng sẽ bị ảnh hưởng không ngoại lệ, vì vậy. kết quả của bói cũng sẽ được tại thời điểm này.

Thứ tư, tránh nạo, phá thai

Sảy thai và phá thai là cứu cánh, cũng giống như những điều kiêng kỵ khi xem bói trong thời kỳ giam giữ, nó chứa đựng những thông tin tiêu cực nhất định, vì vậy, việc xem bói trong vòng một tuần sau khi nạo, hút thai là điều cấm kỵ.

Thứ năm, tránh đám tang

Đám tang tượng trưng cho sự kết thúc của cuộc đời và chúng mang theo luồng khí âm nên sẽ có tác động nhất định đến dự đoán của người dự đoán. Vì vậy, việc đi xem bói trong vòng ba ngày sau khi dự đám tang là không phù hợp.

Mục đích của việc xem bói là để hiểu đúng và hiểu đúng về vận mệnh của chính mình, để cuộc sống sau này của chúng ta được hanh thông hơn.

Tuy nhiên, nếu bói vào 5 thời điểm trên sẽ ảnh hưởng đến kết quả xem bói của chúng ta, kết quả nhận được sẽ đi lệch với vận mệnh ban đầu của chúng ta khiến chúng ta không thể hiểu và nhìn nhận chính xác về vận mệnh của mình, nên câu trả lời mà chúng ta nhận được là không. phải là kết quả chính xác nhất và phù hợp nhất với chúng tôi. Vì vậy, khi xem bói, bạn phải nhớ rằng 5 thời điểm trên không thích hợp để xem bói.

Theo: secretchina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *