Home/Thế Giới/Khoảng tối Bill Gates bị lộ!
Thế GiớiVideo

Khoảng tối Bill Gates bị lộ!

Sau quyết định ly hôn của Bill Gates, những tin tức trên các trang báo dần hé lộ những khoảng tối về vị tỷ phú nổi tiếng này. Billgate từng nhiều năm giữ vị trí số một trong danh sách những người giàu nhất thế giới, ông cũng được xem là một nhà từ thiện vĩ đại. Tuy nhiên hiện nay nhiều người đang đặt những câu hỏi lớn về tư cách đạo đức của Billgate.

Cựu phóng viên điều tra của Seattle Post-Intelligencer, người từng viết hai cuốn sách về vị tỷ phú Bill Gates vào những năm 1990, giờ đây đã đưa ra những thông tin góc khuất về người đồng sáng lập Microsoft.

Vào hôm thứ hai 10/5, ông đã tiết lộ một thông tin quan trọng về Bill Gates với tờ Daily Mail của Anh rằng:

“Rất nhiều những người trẻ làm cho Microsoft hồi đó, họ là những chàng trai mặc áo phông dính bánh pizza trong hai hoặc ba ngày làm việc với mã phần mềm. Sau đó, họ sẽ có một số bữa tiệc khá hoang dã, nơi họ sẽ đi ra ngoài và tìm vũ nữ thoát y ở Seattle và đưa họ đến nhà của Bill”.

Theo đó, trong cuốn sách năm 1997 có tên là “Overdrive: Bill Gates and the Race to Control Cyberspace” tạm dịch là “Bill Gates và cuộc chạy đua để kiểm soát không gian mạng”, Wallace đã mô tả khá chi tiết về các hoạt động thời trẻ của vị tỷ phú này như:

Tổ chức các bữa tiệc độc thân hoang dã.

Gia nhập các hộp đêm khỏa thân ở Seattle.

Thuê các vũ nữ thoát y đến nhà.

Khỏa thân bơi cùng bạn bè trong hồ bơi ở nhà.

Cựu giám đốc điều hành Microsoft là ông Vern Raburn đã thừa nhận những điều viết trong cuốn sách này, khi nói rằng:

“Khoả thân trong hồ bơi không phải là vấn đề lớn. Có sự khác biệt giữa việc khỏa thân trong hồ bơi với một loạt người khác và khỏa thân trong hồ bơi với người khác, hoặc trên giường với người khác”.

Tuy nhiên, Vern Raburn cũng nói đỡ cho ông chủ cũ của mình, rằng Gates chung thủy với Melinda, nhất là sau cuộc hôn nhân năm 1994 của họ, rằng ông không thấy Bill Gates làm vậy sau khi kết hôn với Melinda vào năm 1994:

“Tôi chưa bao giờ nhìn thấy bất kỳ điều nào trong số đó. Chắc chắn là trước khi kết hôn, đúng vậy. Bill thích tiệc tùng. Nhưng tôi chưa bao giờ thấy bất kỳ điều gì như vậy sau khi kết hôn”

Tuy nhiên, việc Vern Raburn bao che cho Bill Gates đã bị Wallace vạch trần. Wallace cho biết Bill Gates vẫn tiếp tục thực hiện các hành động này ngay cả khi đang hẹn hò với bà Melinda, khiến mối quan hệ của hai người trở nên “căng thẳng”.

“Mặc dù Gates bắt đầu hẹn hò với France [tên thời con gái của Melinda] vào năm 1988, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục tham gia các hoạt động này trong một thời gian, đặc biệt là khi anh ấy đi công tác xa thành phố, khi anh ấy thường xuyên gặp phải các nhà báo nữ, những người đưa tin về Microsoft và ngành công nghiệp”

Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là sự phóng túng của Bill Gates không phải là điều bí mật, thậm chí là nhiều người biết nhưng New York Times đã không đưa tin bởi vì mối quan hệ giữa hai bên đang là “có qua có lại” và họ không muốn dòng chảy thông tin trong ngành liên quan đến Microsoft bị dừng lại.

Theo đó, trước khi kết hôn, tình cảm của hai người đã lúc nóng, lúc lạnh:

“France nhận thức rõ về thói trăng hoa của Gates, và do đó mối quan hệ của họ lúc nóng lúc lạnh”. “Có thời điểm, họ đã chia tay gần một năm, được cho là vì Gates từ chối thực hiện bất kỳ cam kết nào”

Thậm chí, sau khi kết hôn, tạp chí Time cáo buộc Bill Gates vẫn còn hẹn hò với người yêu cũ là Winblad, thậm chí còn thỏa thuận với vợ sẽ thực hiện các chuyến du lịch nghỉ mát hàng năm với người yêu cũ.

Trang này viết:

“Ngay cả bây giờ, Gates vẫn có một thỏa thuận với vợ của mình rằng anh ấy và Winblad có thể duy trì một kỳ nghỉ mát truyền thống. Mỗi mùa xuân, Gates dành một kỳ nghỉ cuối tuần dài với Winblad như họ đã có trong hơn một thập kỷ, tại ngôi nhà nhỏ của cô ấy trên bãi biển ở Outer Banks, North Carolina, nơi họ cưỡi xe đẩy trên cồn cát, lượn lờ và đi dạo trên bãi biển”.

Mối quan hệ của Bill Gates còn phức tạp đến mức, Wall Street Journal đưa tin ngày 9.5 rằng, Bill Gates có mối liên hệ với “tỷ phú ấu dâm” bị kết án Jeffrey Epstein, điều này đã gây ra sự “bất an” thậm chí là “ám ảnh” bà Melinda.

Có thể không khó hiểu vì sao, bà Melinda đã làm việc với các luật sư từ nhiều công ty về vụ ly hôn từ tháng 10/2019 trước khi họ chính thức đệ đơn ly hôn vào ngày 3/5/2021 vừa qua.

Trong những dòng Tweet giống hệt nhau, cặp đôi cho biết họ quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 27 năm, nhưng sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau tại Quỹ Bill và Melinda Gates.

Không chỉ về vấn đề mối quan hệ cá nhân, mà trong việc hợp tác với tổ chức  y tế thế giới (WHO) trong việc sản xuất và tiêu thụ vaccine và mối quan hệ thân thiết với DCSTQ đều khiến nhiều người thất vọng về Bill Gates.

Những góc khuất đen tối của Bill Gates không thể giấu kín được nữa, nó đang dần được phơi bày ra ánh sáng bởi chính những người thân hoặc những người am hiểu về ông càng làm gia tăng rất nhiều câu hỏi và suy ngẫm về vị tỷ phú này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *