Home/Tin tức/Hiệp hội lính cứu hỏa Los Angeles yêu cầu Thẩm phán đình chỉ lệnh buộc tiêm vaccine
Hiệp hội lính cứu hỏa Los Angeles yêu cầu Thẩm phán đình chỉ lệnh buộc tiêm vaccine
Tin tứcThế Giới

Hiệp hội lính cứu hỏa Los Angeles yêu cầu Thẩm phán đình chỉ lệnh buộc tiêm vaccine

Ngày 12/11, Epoch Times đã tổng hợp một báo cáo của Hiệp hội công nhân cứu hỏa thành phố Los Angeles (UFLAC) về việc đưa đơn kiện chống lại lệnh tiêm vaccine COVID-19, trước khi khi diễn ra phiên tòa chính thức Hiệp hội lính cứu hỏa yêu cầu lệnh hạn chế tạm thời (TRO) để ngăn chặn việc thực thi việc bắt buộc tiêm vaccine.

Theo báo cáo của CNS, Chi nhánh “112” của Liên đoàn Nhân viên Cứu hỏa đã đệ đơn kiện lên Tòa án Cấp cao Los Angeles vào hôm thứ Hai đầu tuần, họ cũng yêu cầu thẩm phán ban hành lệnh cấm tạm thời trước phiên xử sơ bộ.

Theo tài liệu của tòa án, công đoàn muốn có được “TRO” vì “Los Angeles đã vi phạm nghĩa vụ rõ ràng của mình theo Đạo luật Quan hệ Việc làm Công của California và đã thất bại cũng như từ chối tham gia đàm phán chân thành với UFLAC về tác động của việc triển khai vaccine COVID-19.

Vào tháng 8/2021, một sắc lệnh được Thành phố Los Angeles thông qua yêu cầu mọi nhân viên phải được chủng ngừa COVID-19 trừ khi họ có thể được miễn trừ y tế hoặc tôn giáo.

Khiếu nại của công đoàn với sắc lệnh trên tập trung vào mối “quan hệ nhân viên”. Công đoàn đã chỉ ra rằng chính quyền Los Angeles đã thương lượng một cách ác ý về lệnh cấm liên quan đến việc tiêm vaccine. Cụ thể, công đoàn phản đối việc chính quyền Los Angeles yêu cầu nhân viên chưa được tiêm chủng phải được kiểm tra hai lần một tuần và họ phải được kiểm tra bởi một đơn vị do phía chính quyền Los Angeles lựa chọn. Ngoài ra người được kiểm tra phải trả một khoản phí 65 đô la Mỹ cho mỗi lần kiểm tra.

Đơn kiện của Hiệp hội lính cứu hỏa Los Angeles cũng đề cập đến nội dung thành phố Los Angeles đưa ra cũng quy định rằng sẽ thực hiện việc sa thải nếu những nhân viên không trả tiền cho việc kiểm tra.

Nhiều ý kiến phân tích cho thấy vụ kiện này đang đưa cả Hiệp hội lonhs cứu hỏa và chính quyền Los Angeles rơi vào tình thế bế tắc.

Nguồn: EpochTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *