Home/Thế Giới/Đây có thể là bằng chứng trực tiếp về việc phiếu bầu được chuyển từ ông Trump sang Joe Biden
Thế GiớiVideo

Đây có thể là bằng chứng trực tiếp về việc phiếu bầu được chuyển từ ông Trump sang Joe Biden

Tin tức hôm nay của chúng tôi có những nội dung chính sau đây:

  1. Tài liệu rò rỉ: Bất chấp đại dịch, ĐCSTQ vẫn bức hại các học viên Pháp Luân Công
  2. Chính phủ Nhật Bản đã cố tình tìm cách lừa dối về vấn đề này, trong và ngoài nước.
  3. Thời báo Epoch Times tiếng trung bị tấn công ở Hong Kong, một hành động côn đồ được cho là của ĐCSTQ, nhằm nhằm bịt miệng kênh truyền thông chuyên đưa tin về sự thật này.
  4. Bắc Kinh chơi lớn, cử nhiều máy bay chưa từng thấy, bao vây Đài Loan
  5. Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ kêu gọi nga thả nhà hoạt động chống tham nhũng Alexei Navalny, người từng được tờ The Wall Street Journal mô tả là “người mà Vladimir Putin sợ nhất”
  6. Một nhân viên FBI đã quấy rối tình dục 8 phụ nữ tại nơi làm việc trước khi nghỉ hưu và hạ cánh an toàn.
  7.  Luận sư bang Michi gan: Đây có thể là bằng chứng trực tiếp về việc phiếu bầu được chuyển từ ông Trump sang Joe Biden.

Sau đây là nội dung chi tiết:

1. Tài liệu rò rỉ: Bất chấp đại dịch, ĐCSTQ vẫn bức hại các học viên Pháp Luân Công

The Epoch Times gần đây đã có được một tài liệu nội bộ của ĐCSTQ do Ủy ban Chính trị và Pháp luật huyện Ngô Trung (PLAC) của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) ban hành, có tên là “Tổng kết công việc năm 2020 và Kế hoạch làm việc năm 2021 của PLAC cấp huyện”.

Theo đó, tài liệu đã liệt kê chiến dịch đàn áp các học viên Pháp Luân Công là một trong những thành tựu chính trong năm 2020, cùng với các thành tựu khác như kiểm soát đại dịch và duy trì ổn định xã hội. Điều này chứng tỏ rằng, ngay cả khi đang cố gắng kìm chế đại dịch ở Trung Quốc, ĐCSTQ vẫn liên tục bức hại các học viên Pháp Luân Công.

Pháp Luân Công là một môn tu luyện có nguồn gốc từ Trung Quốc vào năm 1992, gồm 5 bài công pháp và các bài giảng đạo đức dựa trên nguyên lý chân thiện nhẫn. Dữ liệu chính thức báo cáo rằng có từ 70 -100 triệu người Trung Quốc đã học Pháp Luân Công vào năm 1999 trước khi môn học này trở nên phổ biến trên hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ cho đến hiện nay. Tuy nhiên, chế độ độc tài toàn trị ĐCSTQ lại thấy bị đe dọa trước sự phổ biến của môn tập này, đã bắt đầu bức hại Pháp Luân Công vào tháng 7 năm 1999, cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Theo Trung tâm Thông tin Pháp Luân Đại Pháp, hàng triệu người tập Pháp Luân Công đã bị giam giữ trong các nhà tù, trại lao động và các cơ sở khác tại Trung Quốc.

2. Chính phủ Nhật Bản đã cố tình tìm cách lừa dối về vấn đề này, trong và ngoài nước.

Trong cuộc họp giữa các bộ trưởng diễn ra vào hôm thứ ba 13/4, thủ tướng Nhật Bản là ông Yoshihide Suga đã thông báo rằng chính phủ quyết định sẽ xả hơn 1 triệu tấn nước bị ô nhiễm từ nhà máy điện hạt nhân Fukushima xuống biển Thái Bình Dương, nói rằng đây là lựa chọn “thực tế nhất” và “không thể tránh khỏi để đạt được sự phục hồi của Fukushima”.

Ông Yoshihide Suga nói: “Trên cơ sở tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quy định đã được thiết lập, chúng tôi chọn cách xả nước thải ra đại dương,”

Theo đó, công việc xả lượng nước thải đã được pha loãng sẽ bắt đầu trong khoảng 2 năm tới và toàn bộ quá trình xả nước này dự kiến sẽ mất hàng chục năm. Quyết định này đã khiến các nước láng giềng, bao gồm cả Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan, cùng ngư dân địa phương tức giận.

Bộ ngoại giao Trung Quốc tuyên bố trên trang web của mình: “Cách tiếp cận này cực kỳ vô trách nhiệm và sẽ gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe và an toàn cộng đồng quốc tế cũng như lợi ích sống còn của người dân các nước láng giềng”,

Còn cộng đồng ngư dân địa phương tại Nhật Bản lại nói rằng việc xả nước sẽ phá hoại công sức làm việc chăm chỉ trong nhiều năm để gây dựng niềm tin của người tiêu dùng vào hải sản của họ. Người đứng đầu một hợp tác xã thủy sản địa phương ở Fukushima là Kanji Tachiya nói với đài truyền hình NHK rằng:

“Chính phủ nói với chúng tôi rằng họ sẽ không xả nước ra biển nếu không có sự ủng hộ của ngư dân. Chúng tôi không thể ủng hộ động thái này, để họ phá vỡ lời hứa và đơn phương xả nước ra biển.”

Trước sự phản đối dữ dội từ các bên, các quan chức Nhật Bản biện minh rằng nước thải này đã “qua xử lý trước khi xả xuống biển” nhưng chuyên gia hạt nhân cấp cao của Greenpeace Germa đã vạch trần rằng tuyên bố đó rõ ràng là sai. Ông nói:

“Nếu nó không bị ô nhiễm hoặc phóng xạ, họ sẽ không cần sự chấp thuận (để xả nước) từ cơ quan quản lý hạt nhân của Nhật Bản. Nước trong các bể chứa đúng là đã được xử lý, nhưng nó cũng bị nhiễm phóng xạ. Chính phủ Nhật Bản đã cố tình tìm cách lừa dối về vấn đề này, trong và ngoài nước. “

3.Thời báo Epoch Times tiếng trung bị tấn công ở Hong Kong, một hành động côn đồ được cho là của ĐCSTQ, nhằm nhằm bịt miệng kênh truyền thông chuyên đưa tin về sự thật này.

Theo The Epoch Times tiếng Anh, bốn kẻ xâm nhập đã xông vào nhà máy in ấn của ấn bản The Epoch Times tại Hồng Kông vào 4h38 phút ngày 12 tháng Tư. Sau khi xông vào xưởng in, nhóm côn đồ đã dùng búa đập phá bàn điều khiển; máy xuất báo và một số máy tính. Ngoài ra, những kẻ côn đồ còn trộm CPU của một trong những chiếc máy tính trong xưởng, lấy bột đá hỗn hợp từ trong túi ra và vãi tung lên các máy móc trong xưởng.

Đây là vụ tấn công phá hoại lần thứ năm nhắm vào tờ The Epoch Times kể từ khi tờ báo này được thành lập năm 2006. Điều đáng nói là, từ đó tới nay, không một vụ phá hoại nào nói trên được cảnh sát Hong Kong giải quyết.

Phát ngôn viên của ấn bản Hồng Kông là Cheryl Ng cho rằng sự xâm nhập này là đặc trưng của đảng cộng sản TQ và có mục đích làm “im lặng” một tờ báo độc lập, ngăn chặn việc kênh truyền thông này đưa tin về các chủ đề cấm kỵ đối với chế độ cộng sản.

Hạ nghị sĩ Devin Nunes nói với The Epoch Times trong một tuyên bố qua email:

“Các cuộc tấn công bạo lực lặp đi lặp lại vào The Epoch Times gây chấn động lương tri. Rõ ràng, ĐCSTQ và những kẻ côn đồ đường phố của nó không thể chịu nổi khi có một hãng truyền thông đưa tin sự thật về việc ĐCSTQ cướp bóc và đàn áp người dân như thế nào”.

4. Bắc Kinh chơi lớn, cử nhiều máy bay chưa từng thấy, bao vây Đài Loan

Hôm 12/4, nhóm oanh tạc cơ và tiêm kích Trung Quốc với số lượng kỷ lục, gồm 25 máy bay quân sự đã xâm nhập vùng nhận diện phòng không ADIZ thuộc phía tây nam của hòn đảo Đài Loan. Đây là đợt hoạt động quy mô lớn nhất, với số lượng máy bay nhiều chưa từng có, trong bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai bờ eo biển của nước này.

Theo tờ SCMP, Bộ Quốc phòng Đài Loan cho biết, chính quyền Bắc Kinh đã điều động tới 25 máy bay quân sự, bao gồm: 14 tiêm kích J-16, bốn tiêm kích J-10, bốn oanh tạc cơ H-6K, hai máy bay săn ngầm Y-8 và một máy bay cảnh báo sớm KJ-500.

Theo đó, toàn bộ số oanh tạc cơ và tiêm kích Trung Quốc trên đều bay ở khu vực gần quần đảo Đông Sa do Đài Bắc kiểm soát.

Đài Loan đã nhanh chóng triển khai các tiêm kích để ngăn chặn và cảnh báo các máy bay Trung Quốc, đồng thời kích hoạt hệ thống tên lửa phòng không để theo dõi sát sao.

Động thái trên diễn ra chỉ một ngày, sau khi tân Ngoại trưởng Mỹ, ông Antony Blinken quan ngại về các hành động gây hấn của Trung Quốc đối với quốc đảo dân chủ, và cảnh báo rằng, sẽ là một sai lầm nghiêm trọng nếu bất kỳ nước nào cố gắng thay đổi hiện trạng ở Tây Thái Bình Dương bằng vũ lực.

5. Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ kêu gọi nga thả nhà hoạt động chống tham nhũng Alexei Navalny, người từng được tờ The Wall Street Journal mô tả là “người mà Vladimir Putin sợ nhất”

Sau sự im lặng, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã công bố sự ủng hộ của họ đối với nhà hoạt động chống tham nhũng người Nga, ông Alexei Navalny, người từng được tờ The Wall Street Journal mô tả là “người mà Vladimir Putin sợ nhất” và kêu gọi chính quyền Matxcova thả tự do cho ông.

Trên Newsmax hôm thứ ba, ngày 13/4 giờ Việt Nam, Phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ nói rằng: “Chúng tôi xem việc giam giữ ông Navalny là động cơ chính trị.”

“Chúng tôi băn khoăn với các báo cáo về tình trạng sức khỏe của ông Navalny đang xấu đi, và ông ấy đang tuyệt thực để yêu cầu được tiếp cận với các dịch vụ y tế bên ngoài”,

“Chúng tôi kêu gọi các nhà chức trách thực hiện tất cả các hành động cần thiết để đảm bảo an toàn và sức khỏe của ông ấy.”

Liên quan đến những lời chỉ trích rằng, chính quyền Biden không đủ mạnh mẽ trong việc kêu gọi ông Putin thả ông Navalny, người phát ngôn trả lời rằng: “Trước đây, chúng tôi đã gia nhập G7, bao gồm cả Đức, để kêu gọi ông Navalny được thả ngay lập tức, cũng như chấm dứt sự đàn áp đối với những người ủng hộ ông ấy.”

Cuối năm ngoái, ông Navalny, 44 tuổi, đã suýt chết trong một bệnh viện Đức sau khi ông bị ngộ độc bởi hóa chất gây chết người Novichok. Hồi tháng 1, ông đã trở lại Nga và bị bắt ngay lập tức, bị xử án lại và bị kết án ngồi tù hai năm rưỡi tù vì vi phạm lệnh tạm tha.

6. Một nhân viên FBI đã quấy rối tình dục 8 phụ nữ tại nơi làm việc trước khi nghỉ hưu và hạ cánh an toàn.

Cơ quan giám sát của Bộ Tư pháp (DOJ) đã phát hiện ra rằng James Hendricks, 50 tuổi, từng là chánh văn phòng hiện trường của FBI ở Albany, New York, đã quấy rối tình dục 8 phụ nữ.

Các chi tiết về hành vi quấy rối tình dục của Hendricks – được nêu trong một báo cáo dài 52 trang thu được theo Đạo luật Tự do Thông tin. Theo đó, ông Hendricks được các đồng nghiệp mô tả là một “kẻ săn mồi điêu luyện”, người đã chạm vào phụ nữ một cách không thích hợp ở nơi làm việc và từng yêu cầu một người quan hệ tình dục trong phòng họp.

Việc một nhân viên FBI quấy rối tình dục nhiều người phụ nữ tại cơ quan quả là đã làm xấu mặt FBI. Đặc biệt là trong hiện tại, ông Hendricks đã nghỉ hưu từ năm ngoái với đầy đủ quyền lợi trước khi vụ việc được phát hiện.

FBI không đề cập đến vụ việc nhưng nói rằng họ: “duy trì chính sách không khoan nhượng đối với quấy rối tình dục và cam kết thúc đẩy một môi trường làm việc an toàn, nơi tất cả nhân viên của FBI được đánh giá cao, bảo vệ và tôn trọng.”

7. Luận sư bang Michi gan: Đây có thể là bằng chứng trực tiếp về việc phiếu bầu được chuyển từ ông Trump sang Joe Biden.

Luật sư của bang Michigan, ông Matthew DePerno đã đệ đơn kiện dài hàng chục trang dữ liệu, thách thức gian lận cử tri và can thiệp điện tử vào các cuộc bầu cử TT Mỹ năm 2020 tại bang này.

Luật sư DePerno tuyên bố rằng, vụ kiện này sẽ bắt đầu hiệu ứng domino, lộ ra gian lận bầu cử ở các bang khác, và cho thấy chiến thắng được cho là bất hợp pháp của Joe Biden.

Ông DePerno phát hiện ra hơn 66.000 phiếu bầu không hợp lệ được tính cho ông Biden tại chín quận của bang Michigan, và đã có sự thao túng bằng thiết bị điện tử.

Ông DePerno giải thích: “Các bang của chúng tôi cho phép mọi người truy cập vào danh sách phiếu bầu hợp lệ,” “Chúng tôi tin rằng bang Michigan đã cho phép hơn 32 nhóm truy cập vào danh sách phiếu bầu hợp lệ.”

Vụ kiện cũng trích dẫn một phân tích pháp y của James Penrose, người phát hiện ra các máy bỏ phiếu sử dụng bất hợp pháp công nghệ không dây, để truyền tải tổng số phiếu bầu cho các bên thứ ba.

Ông DePerno cho biết thêm: “Điều đó bao gồm Rock the vote, chiến dịch Clinton, tất cả những người đó đều có quyền truy cập vào hệ thống phiếu bầu và có thể thay đổi nó bất cứ lúc nào.” “Thêm người vào, xóa người khác đi. “Trong suốt ngày bầu cử, đêm bầu cử, ngày sau cuộc bầu cử.”

DePerno cũng trích dẫn một báo cáo của Cyber Ninja, người phát hiện ra máy bỏ phiếu Dominion ở quận Antrim, cho phép truy cập trái phép của các bên thứ ba, cho phép thay đổi các số liệu trong thời gian thực. Ông nói thêm rằng đây có thể là bằng chứng trực tiếp về việc phiếu bầu được chuyển từ Tổng thống Trump sang Joe Biden bởi can thiệp nước ngoài và các đặc vụ Đảng Dân chủ ở Washington.

DePerno giải thích rằng: “Dựa trên dữ liệu, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể nhận diện các kết nối nước ngoài với các địa chỉ MAC hoặc IP cụ thể ở các quận cụ thể trên toàn bang. “Sự can thiệp, sự can thiệp của nước ngoài, thậm chí là sự can thiệp trong nước từ Washington D.C.”

Bằng chứng bổ sung của Tập đoàn Hoạt động An ninh Đồng minh, cũng được trích dẫn trong vụ kiện, cho thấy máy Dominion ở Michigan được thiết kế để tạo ra gian lận có hệ thống và thay đổi kết quả bầu cử.

 

Biên Tập Kiên Tấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.