Home/Đời Sống/Buổi Livestream kết thúc 11 phút, vợ chồng Thủy Tiên tuyên bố kiện người bôi nhọ
Đời Sống

Buổi Livestream kết thúc 11 phút, vợ chồng Thủy Tiên tuyên bố kiện người bôi nhọ

Theo đúng hẹn, chiều ngày 17/9, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã có mặt tại ngân hàng để tiến hành nhận toàn bộ sao kê giao dịch đã gửi đến tài khoản của Thủy Tiên trước và sau đợt kêu gọi từ thiện miền Trung. Theo đó, mọi thông tin, con số đều khớp với những thông báo trước đó của hai vợ chồng Công Vinh trên mạng xã hội.

Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh cũng công khai sao kê thêm 1 tài khoản ngân hàng khác bị cho là sử dụng để chuyển tiền qua lại với tài khoản kêu gọi ủng hộ. Cụ thể, trong vòng nửa năm tính từ thời điểm kêu gọi từ thiện ủng hộ miền Trung, toàn bộ giao dịch chỉ liên quan đến việc mua sắm, “đi chợ” của Thủy Tiên chứ không có bất cứ nội dung nào liên quan đến việc ủng hộ.

Số tiền trong tài khoản Thủy Tiên có trước đợt kêu gọi ủng hộ miền Trung
Và tổng số tiền có trong tài khoản sau khi kết thúc đợt kêu gọi

2 vợ chồng Công Vinh – Thuỷ tiên tuyên bố sẽ kiện những cá nhân vu khống trên mạng xã hội. Do buổi livestream ở trước cửa ngân hàng lại tụ tập quá đông người. nên ngay sau khi livestream được khoảng 10 phút thì vợ chồng Công Vinh đã bị cả phía ngân hàng và cơ quan chức năng yêu cầu kết thúc.

Thuỷ Tiên cho hay sau những ồn ào, cô chỉ làm từ thiện trong khả năng, sẽ không kêu gọi đóng góp tiền.

“Trong suốt thời gian qua, 2 vợ chồng Vinh phải chịu nhiều điều tiếng xấu lan truyền trên mạng xã hội, 1 số cá nhân vu khống bôi nhọ danh dự, thông tin bịa đặt trên internet, làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, tình hình kinh tế của gia đình.

Vì vậy với quyền công dân của mình, vợ chồng Vinh sẽ nhờ cơ quan pháp luật bảo vệ quyền hợp pháp của hai vợ chồng.

Hôm nay, những sao kê này sẽ là bằng chứng để chúng tôi gửi cơ quan chức năng và cơ quan điều tra. Chúng tôi tin pháp luật, tin rằng không một ai, một cá nhân nào có thể đúng trên pháp luật được. Nếu ai sai trái sẽ bị xử lý.

Chúng tôi khẳng định chỉ sử dụng duy nhất 1 tài khoản đó kêu gọi ủng hộ cho miền Trung, còn thông tin lan truyền trên tài khoản khác chúng tôi cũng đã in sao kê.

Đây là số tài khoản visa cho Tiên đi chợ, không có bất cứ giao dịch nào liên quan đến từ thiện, không có ai gửi quyên góp miền Trung vào đây hết. Giấy sao kê này chúng tôi sẽ up lên Facebook.

Hôm nay chúng tôi tuyên bố sẽ kiện những cá nhân vu khống chúng tôi trên mạng xã hội, để cơ quan chức năng xử lý”, Công Vinh tuyên bố.

Xem bài gốc tại: Báo mới

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *