Home/Đời Sống/Bé trai nhảy nhót qua lại giữa 2 toà nhà khiến dân tình thót tim
Đời SốngTrung QuốcVideo

Bé trai nhảy nhót qua lại giữa 2 toà nhà khiến dân tình thót tim

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng 2 đứa trẻ nhảy qua nhảy lại giữa 2 toà nhà cao tầng tại một khu chung cư ở Hàm An, Hàm Ninh, Hồ Bắc, Trung Quốc gần đây đã khiến dư luận nước này không khỏi xôn xao. Được biết vụ việc xảy ra vào ngày 24/10 vừa qua.

Theo những hình ảnh được chia sẻ, 2 đứa bé hồn nhiên đứng chơi đùa trên tầng 22 của toà nhà. Bé trai lớn hơn thậm chí còn nhảy nhót qua lại 3 lần ở khoảng trống giữa 2 toà nhà mà không có bất kỳ dụng cụ bảo hộ nào, trong khi bé trai còn lại đứng một bên cổ vũ. Khu vực 2 đứa trẻ chơi đùa khá hẹp và không có lan can hay rào chắn.

Anh n – người sống gần đó, đồng thời cũng là người quay lại đoạn video này – cho biết, khi ấy anh vô cùng sợ hãi nên đã vội vàng liên hệ với phía an ninh khu vực để cầu cứu.

Nhận được tin báo, ban quản lý toà nhà lập tức cử người đến đưa 2 bé trai xuống. Rất may cả 2 đứa trẻ đều bình an vô sự. Theo chị Dư – nhân viên làm việc tại đây, khu vực 2 đứa trẻ chơi đùa thường ngày cấm người ra vào.

Tuy nhiên, ổ khoá ngăn cách đã bị ai đó cố tình phá hỏng và vẫn còn lưu lại vết tích, hiện vẫn chưa rõ là do 2 đứa trẻ hay người nào khác gây ra.

Sau khi xảy ra vụ việc, ban quản lý toà nhà nhanh chóng thay ổ khoá mới, đồng thời kêu gọi cư dân cần trông coi con nhỏ cẩn thận hơn để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Sự việc đã thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng xứ Trung. Nhiều người để lại bình luận: “Thật kinh khủng, tôi chỉ xem qua màn hình mà còn thấy thót tim.”, “Đã có biết bao trường hợp đáng tiếc rồi mà nhiều gia đình vẫn còn bất cẩn quá!”, “Nghe lời giải thích về cái ổ khoá khó tin quá!”, Sao lại có chuyện phá ổ khoá mà không ai hay biết thế nhỉ?”, “An ninh toà nhà này chắc là cũng có vấn đề thì mới xảy ra chuyện như thế này chứ!”…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *