Home/Thế Giới/Báo động đỏ đại dịch, Anand vừa ra video mới nhất
Thế GiớiĐời SốngThế giới muôn màu

Báo động đỏ đại dịch, Anand vừa ra video mới nhất

Sau hơn một năm vật lộn với Covid – 19, các nước trên thế giới bắt đầu chấp nhận sự thật rằng, đại dịch sẽ không biến mất dù tỷ lệ tiêm chủng làm giảm số lượng người nhập viện và tử vong.

Trong chuyên mục Điểm nóng hôm nay của DBC, mời quý vị cùng đón xem thần đồng tiên tri Anand nói gì về những tháng tiếp theo liên quan đến đại dịch, từ tháng 7 tới tháng 11/2021, và viễn cảnh tháng 4/2022, tìm hiểu lý do tại sao Anand nói rằng, cậu chỉ có thể đặt tiêu đề chung chung cho video, mà không thể đặt tên chính xác, trực diện về những điều cậu dự đoán, và chúng ta cùng lắng nghe lời khuyên “thừa còn hơn thiếu”, “cẩn tắc vô áy náy” của cậu bé thiên tài người Ấn Độ này.

Với sự xuất hiện của hàng loạt các biến thể nguy hiểm, đặc biệt là Delta, và Delta plus, sau khi  Abhigya Anand trở nên nổi tiếng với dự đoán chính xác về đại dịch Covid-19 xảy ra vào năm 2019, thời gian gần đây, thần đồng tiên tri Ấn Độ sinh năm 2006 này đã liên tục đăng tải nhiều video dự đoán về đại dịch trong tương lai, lên kênh Youtube hơn 1 triệu lượt theo dõi của mình. Và video mới nhất được phát live chưa đầy 24h trước mang tên: Thông điệp quan trọng từ Abhigya về vài tháng tới.

Video chi tiết:

Mở đầu video cậu nói: “Video hôm nay, tôi sẽ nói về làn sóng thứ 3, và điều sẽ xảy ra vào những tháng tiếp theo và viễn cảnh năm tới, những điều sẽ xảy ra vào khoảng thời gian tháng 4/2022”  (0:05 – 0:16)

“Giữa tháng 7, chúng ta đã nhìn thấy vị trí đối diện nhau của sao Hỏa và sao Thổ, và kể từ đó, các bạn thấy đấy, tình hình thế giới đã thay đổi đáng kể. Rất nhiều những sự kiện mới đã xảy ra. Các bạn biết đấy, rõ ràng, những điều này có mối liên hệ với những điều sắp xảy ra trên thế giới, đặc biệt là sau ngày 21 tháng 6, khi sao Mộc bắt đầu tụt lại, nhưng tôi tin đó là dấu hiệu của việc băng trôi, và điều này chứng tỏ thứ sẽ xảy ra vào khoảng tháng 3 tháng 4 năm 2022. 

Vì vậy chủ đề nghiên cứu hôm nay và tôi sẽ nói chi tiết về điều này trong video này, cũng như trong một video khác tôi sẽ tập trung vào tháng 4 năm 2022. Sao Hỏa và sao Thổ đang tiến đến gần nhau. Vào tháng 4/2022 được biết đến như, uhm, ờ, mối liên hệ với sao Thổ. Chúng ta đã có mối liên kết chặt chẽ, vào ngày 21 tháng 12 và tất nhiên chúng ta cũng đã thấy nhiều sự việc sau đó, rằng rất đáng kể, và chúng ta thấy số ca tử vong tăng cao liên quan đến Covid – 19, và có rất nhiều thay đổi đã diễn ra trong khoảng thời gian này. Chính là mối liên hệ giữa sao Hỏa và sao Thổ vào khoảng tháng 4/2022. 

Hiện tại, chúng ta đã thấy vị trí đối diện, và tiếp theo, chúng ta sẽ thấy mối liên hệ đến bất kỳ nước nào. Nếu làn sóng Covid – 19 thứ ba giữa tháng 6 và tháng 11/ 2021 nhẹ nhàng hơn làn sóng thứ 2, thế giới có khả năng sẽ đối mặt với làn sóng lớn hơn vào tháng 4/2022. Tôi lặp lại rằng, nếu làn sóng thứ ba nhẹ nhàng với bất kỳ nước nào, thì làn sóng tồi tệ hơn sẽ xảy ra vào tháng 4/2022, và tương tự, chúng ta phải lưu ý rằng, dù tháng 4/2022 sẽ có những sự kiện đáng chú ý, những điều sẽ ảnh hưởng đáng kể tới những năm tiếp theo, tôi sẽ nói trong 1 video khác.” 

Ngoài ra, Anand cho biết rằng, việc cậu không đặt tiêu đề chính xác về những dự đoán liên quan đến đại dịch Covid – 19, là do cậu lo ngại video sẽ lại bị Youtube xóa, điều này cho thấy, Anand đã bị youtube xóa một hoặc một vài video. 

Cậu nói: Tôi sẽ gửi một số thông điệp quan trọng đến tất cả các bạn về điều này, và tất nhiên, nếu tôi đặt tên chi tiết cho video, chắc hẳn nó sẽ bị gỡ xuống”  (2:36-2:41)

Có một số người đặt câu hỏi, liệu Anand có bị thế lực ngầm đen tối nào thao túng không? Nếu quan sát kỹ, có thể thấy, cậu bé thần đồng này không liên quan gì đến chính phủ ngầm đen tối nào, bởi vì trước áp lực của chính phủ, giới học thuật, truyền thông, cụ thể là việc bị youtube xóa video, cậu bé vẫn không thay đổi quan điểm của mình về vắc xin, rằng: vắc xin không phải là giải pháp cơ bản và tối ưu, đặc biệt khi xuất hiện biến chủng Delta và Delta plus cực kỳ nguy hiểm. 

Do đó, về cách vượt qua đại nạn, Anand vẫn nhấn mạnh rằng, vũ khí duy nhất chống lại tất cả các loại virus – đó là tín ngưỡng với Thần, nếu con người biết nhận ra lỗi lầm, bớt sát sinh, hạn chế việc tàn phá thiên nhiên, sống lành mạnh, quay trở về tín ngưỡng đối với Thần; sống thuận theo tự nhiên, làm nhiều việc tốt hơn thì mới có thể tự cứu mình, và cứu được thế giới thoát kiếp đại nạn. 

Anand hy vọng rằng, mọi người có thể hiểu được thông điệp mà cậu muốn truyền tải, rằng những dự đoán của cậu là để mọi người có sự chuẩn bị tốt hơn cho tương lai. Coi nhẹ những dự đoán có thể chỉ khiến chúng ta đau khổ, bất an hơn. Nhìn nhận những dự đoán theo cách tích cực, sẽ khiến cuộc sống của chúng ta thêm phong phú, dẫu thừa còn hơn thiếu, “phòng bệnh hơn chữa bệnh” trong khi viêm phổi Vũ Hán lại là căn bệnh chết người khó kiểm soát. 

“Hầu hết các quốc gia có tỷ lệ tiêm chủng cao, đều chứng kiến những làn sóng của đại dịch, họ đang cố gắng để bảo vệ chính họ, và đó là lý do tại sao tôi đưa ra lời giải thích sau đó, tất nhiên tôi không biết điều gì đã xảy ra. Uruguay và rất nhiều nước khác như Hungary, là ví dụ điển hình, và tốt nhất về tỷ lệ cao tiêm vắc xin, nhưng có thể là nước thứ hai trên thế giới có ca tử vong vì Covid – 19 cao nhất”

“Bạn biết không, quan trọng hơn tất cả mọi thứ, bao gồm cả tín ngưỡng, và chúng ta nên sử dụng phương pháp Ayurveda là một hệ thống y học Hindu truyền thống của người Ấn Độ, với thái độ sống tích cực và niềm tin vào đấng Tối Cao để vượt qua cơn đại nạn. (4:11- 4:24)

Quay lại với chính sách kiểm duyệt vô lý của Youtube nói riêng, hay của các nền tảng mạng xã hội nói chung như Twitter, Facebook, vv, nó đã trở thành đề tài bị nhiều quốc gia trên thế giới lên án, khi nó tước đoạt “có chọn lọc” quyền tự do ngôn luận của người dùng, chúng ghét những người nói lên sự thật. 

Chúng thấy ai chướng tai gai mắt – bất đồng chính kiến với chúng và đồng minh, thì chúng cấm, hạn chế, xóa bài đăng hay xóa kênh, xóa tài khoản của người dùng, trong khi những kẻ thực sự phát ngôn bừa bãi – sai trái, hành động kích động bạo lực, tuyên truyền những thứ xấu – ác – bại hoại – thì vẫn nhởn nha ngoài sân chơi.  

Việc TT Mỹ Donald Trump khi tại nhiệm còn bị các gã khổng lồ công nghệ này bịt miệng là một ví dụ điển hình. 

Đại dịch Covid – 19 đang thực sự diễn biến cực kỳ phức tạp và khó lường. Từ khi thế giới xuất hiện nhiều biến chủng mới và nguy hiểm, vắc xin ngừa Covid – 19 không phải là giải pháp căn bản và hiệu quả nhất. 

Trong thời gian thực sự khó khăn này, kính mong quý vị và các bạn chú ý giữ gìn sức khỏe, thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch, và đặc biệt, hãy lưu ý – ghi nhớ thông điệp của thần đồng tiên tri Anand, đó là tin vào tín ngưỡng đối với Thần, quay về các giá trị đạo đức truyền thống, không sát sinh, sống lành mạnh, hòa hợp với thiên nhiên. 

Bởi như Anand nói, đối xử tích cực với những thông điệp trên của cậu bé, chỉ giúp cuộc sống của chúng ta phong phú thêm, ý nghĩa hơn, con người cũng sẽ hướng thiện hơn, lan tỏa nhiều điều tốt đẹp, tâm chúng ta cũng sẽ an yên hơn. Có câu: “cẩn tắc vô ưu”, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, đó là những lời khuyên “thừa còn hơn thiếu”. 

Qúy đọc giả có tin vào Thần Phật không? Có niềm tin vào tín ngưỡng với Thần Phật, nghiêm túc nhận ra để sửa sai những lỗi lầm, sẽ giúp con người vượt qua đại nạn? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *