Home/Thế Giới/Bằng chứng về sự tham gia của Joe Biden vào các thỏa thuận kinh doanh tại Trung Quốc
Biden
Thế Giới

Bằng chứng về sự tham gia của Joe Biden vào các thỏa thuận kinh doanh tại Trung Quốc

Bằng chứng qua email, được hỗ trợ bởi lời khai của Tony Bobulinski và tin nhắn văn bản, cho thấy Joe Biden có thể đã hoạt động tích cực trong các giao dịch kinh doanh của con trai ông Hunter Biden, hiện đang được các công tố viên liên bang ở Delaware điều tra.

Vào tháng 10, chỉ vài ngày trước cuộc bầu cử, bằng chứng về sự tham gia tiềm năng của Joe Biden với các tương tác kinh doanh của con trai ông Hunter Biden đến từ Tony Bobulinski, một cựu cộng sự kinh doanh của Hunter Biden. Câu chuyện này phần lớn đã bị các hãng thông tấn chính thống của Mỹ phớt lờ và bác bỏ là nỗ lực can thiệp của Nga vào cuộc bầu cử năm 2020.

Một báo cáo của Fox News cho thấy số liệu thống kê sau đây về mức độ đưa tin của các hãng thông tấn lớn của Mỹ về chủ đề này:

Nhiều bằng chứng từ các email hiện đã được công bố cho báo chí cho thấy mối liên hệ tiềm năng của Joe Biden với các giao dịch kinh doanh của con trai ông Hunter.

Trong email gửi tới Cecilia Browning, giám đốc tòa nhà văn phòng House of Thụy Điển, tọa lạc tại Washington DC, Hunter Biden đã yêu cầu chìa khóa cho những người bạn cùng văn phòng, bao gồm cha anh là Joe và một đặc phái viên của Tập đoàn Trung Quốc CEFC Gongwen Dong.

Hunter Biden đã yêu cầu khóa văn phòng cho Joe Biden và đối tác Trung Quốc trong email này

Theo Caixin Global , CEFC đã sử dụng một mạng lưới phức hợp gồm các công ty liên kết để tạo điều kiện cho các giao dịch giả mạo, thổi phồng số liệu thương mại và vay ngân hàng để thúc đẩy sự mở rộng mạnh mẽ của mình trước khi nộp đơn phá sản vào tháng 3 năm 2020.

Trong một thương vụ của CEFC, theo Epoch Times , nó đã chuyển 5 triệu đô la cho công ty Hudson West III của Hunter Biden, hai tháng trước email của Hunter Biden yêu cầu không gian văn phòng cho cha anh và người đại diện cho CEFC.

Bobulinski tuyên bố có bằng chứng tin nhắn văn bản cho thấy ông đã gặp người sáng lập CEFC và cựu chủ tịch Ye Jianming, Hunter Biden và Jim Biden tại khách sạn Beverly Hilton vào tháng 5 năm 2017, trước ngày gửi email tham chiếu ở trên. Rất hợp lý khi Joe Biden tham gia cùng họ, vì một ngày sau cuộc gặp đó, anh đã có một bài phát biểu tại khách sạn Beverly Hilton.

Fox News đã báo cáo các tin nhắn văn bản sau do Bobulinski cung cấp:

Bobulinski: “Mrng làm ơn cho tôi biết nếu chúng ta sẽ ăn bữa tốivới Chú và bố của bạn ở đâu, còn bản dịch tài liệu, bạn muốn nó đơn giản tiếng Trung Quốc hay phồn thể?”

Hunter Biden: “Vẫn chưa chắc chắn về bữa tối và điều gì là phổ biến nhất đối với DOC hợp pháp của Trung Quốc”

Bobulinski: “Tài liệu pháp lý của Trung Quốc có thể là cả hai, tôi sẽ biến nó thành truyền thống”

Hunter Biden: “Bố tôi không ở đây cho đến 11 giờ hãy gặp nhau lúc 10 giờ tại Beverly Hilton, nơi bố tôi ở.”

Fox News báo cáo rằng cuộc họp này sẽ diễn ra chỉ 11 ngày trước khi một thỏa thuận kinh doanh được công bố qua email . Email này “Bao gồm một cuộc thảo luận về ‘các gói thù lao’ cho sáu người trong một thỏa thuận kinh doanh với một công ty năng lượng Trung Quốc. Email dường như xác định Biden là ‘Chủ tịch / Phó Chủ tịch tùy thuộc vào thỏa thuận với CEFC,’ trong một liên quan rõ ràng đến CEFC China Energy Co. hiện đã phá sản “

Theo Fox, “Email bao gồm một lưu ý rằng ‘Hunter có một số kỳ vọng về văn phòng mà anh ấy đã làm việc.’ Một phân chia vốn chủ sở hữu được đề xuất tham chiếu ’20’ cho ‘H’ và ’10 do H nắm giữ cho ông lớn? ‘ mà không có thêm chi tiết. “

Một báo cáo của chính phủ Hoa Kỳ về các giao dịch kinh doanh của Hunter Biden xác nhận sự tham gia của Jone Biden với công dân Trung Quốc, đặc biệt là Gongwen Dong. Báo cáo nói rằng Hunter, James và Sara Biden có một tài khoản ngân hàng chung với Gongwen Dong, và họ đã chi 100.000 đô la cho tài khoản đó. Báo cáo nói thêm rằng Hunter Biden đã nhận được hàng triệu đô la trong khoảng thời gian nhiều năm từ các công ty của Gongwen Dong, nhiều công ty trong số đó có liên quan đến hoạt động tài chính có khả năng phạm tội.

Nguồn : Visiontimes.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *