Home/Thiên tai/Thần đồng Anand dự báo về nguyệt thực dài nhất trong 580 năm
Thiên taiTâm linhTin tức

Thần đồng Anand dự báo về nguyệt thực dài nhất trong 580 năm

Thần đồng Anand dự báo về nguyệt thực dài nhất trong 580 năm

Thần đồng người Ấn Độ – Abhigya Anand, ngày 17/11 vừa qua vừa đưa ra dự đoán mới nhất rằng nguyệt thực một phần dài nhất trong 580 năm sẽ xảy ra vào ngày 19/11 có thể gây ra những ảnh hưởng lâu dài trong 2, 3 tháng hoặc hơn 1 năm tới thậm chí tác động đến quan hệ địa chính trị.

Thần đồng Anand dự báo về nguyệt thực dài nhất trong 580 năm

Anand tiếp tục dự báo về nguyệt thực dài nhất trong 580 năm- Ảnh: vandieuhay.net

Trong ngày 19/11 mặt trăng sẽ bị che khuất. Mọi người sẽ có thể nhìn thấy kỳ quan “mặt trăng đỏ” từ từ mọc lên từ chân trời phía đông.

Liên quan đến hiện tượng Nguyệt thực lần này Thần đồng Abhigya Anand đưa ra những dự đoán sau:

Hiệu suất bất động sản nhà ở dự báo sẽ bị ảnh hưởng

Anand cho biết, khi nguyệt thực một phần xảy ra, mặt trăng sẽ rơi vào vị trí của Kim Ngưu, là chòm sao liên quan đến đất đai, do đó, hiệu suất của “bất động sản” sẽ bị tác động đầu tiên. Các cú sốc về kỳ hạn sẽ gia tăng trong thời gian tới, nhưng đây không phải là một hiện tượng xấu, mà nó là một cơ hội để hoàn toàn suy nghĩ lại và tái đầu tư.

Anand tin rằng nếu một số công ty bất động sản tiếp tục sử dụng tư duy truyền thống, họ chắc chắn sẽ chịu “tác động rất lớn”, nhưng nếu họ có thể cố gắng đa dạng hóa hoạt động hoặc tổ chức lại cơ cấu đầu tư vào thời điểm này, họ nhất định sẽ thu được thành công, và ít nhất họ có thể vượt qua những khó khăn.

Quan hệ Trung-Ấn và Trung-Mỹ căng thẳng, xung đột leo thang

Anand chỉ ra rằng tác động thứ hai là “địa chính trị toàn cầu” sẽ có điều kiện trong vài tháng tới, bao gồm sự leo thang căng thẳng giữa Trung Quốc và Ấn Độ, và phạm vi của ngành từ bất động sản đến gia cầm và các vấn đề liên quan đến gia súc phải được thanh toán.

Anand đề nghị rằng chúng ta phải đối xử tốt với động vật và tránh làm hại chúng, bởi vì hiện tượng nguyệt thực một phần xảy ra ở Kim Ngưu sẽ đặc biệt ảnh hưởng đến vật nuôi và thậm chí kéo dài sức khỏe của động vật.

Theo Thần đồng này nguyệt thực một phần cũng sẽ ảnh hưởng lâu dài, dự kiến ​​từ tháng 3 đến tháng 4 năm sau (2022) và sẽ xảy ra một số lượng lớn các xung đột địa chính trị, trong đó có mối quan hệ giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc. Ông dự đoán rằng mặc dù nền kinh tế Ấn Độ sẽ bị ảnh hưởng bởi hiện tượng nguyệt thực một phần trong thời gian tới nhưng đây là một điềm báo tốt cho sự tăng trưởng kinh tế của Ấn Độ về lâu dài.

Lũ lụt, tác động đến con người

Anand nói thêm rằng có thể có lũ lụt do mưa lớn gây ra cho đến tháng 4 năm sau. Ngoài ra, nguyệt thực một phần cũng sẽ ảnh hưởng đến từng cá nhân, ông nhắc nhở những người thuộc cung Kim Ngưu hoặc Hổ Cáp nên thận trọng trong thời gian sắp tới.

Cho đến nay, kênh YouTube của Anand đã có hơn 1,07 triệu người đăng ký . Trong thời gian qua những dự báo của Abhigya Anand đa phần đều trở thành hiện thực, dễ thấy nhất là những dự báo liên quan đến dịch bệnh toàn cầu. Tuy nhiên, vẫn có một số dự báo của thần đồng  Ấn Độ không chính xác, ví dụ như anh từng nói rằng sẽ có chiến tranh thế giới thứ ba vào năm 2020 và sự sụp đổ kinh tế vào tháng 2 năm 2021, nhưng chúng đã không xảy ra. Tuy nhiên trước những cảnh báo về thiên tai nhân họa con người tự cảnh tỉnh mình âu cũng là điều tốt.

Nguồn: vandieuhay

Xem thêm: Câu nói “Tý hư Sửu hao Dần bất lợi” liệu có ứng nghiệm cho năm 2022?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *